In bao lì xì phong cách Việt

Phong tục lì xì đầu năm được bắt nguồn từ nước láng giềng Trung Quốc. Và  trở thành 1 phần không thể thiếu trong dịp tết truyền thống. Và văn hóa đó chúng ta cũng chịu một số ảnh hưởng từ phong tục đó, nhưng tuy nhiêm theo một thời gian nhất định, phong tục đó đã mang theo đúng phong cách Việt in bao lì xì mang đậm phong cách Việt.

In bao lì xì đậm đà bản sắc Việt

Những mẫu bao lì xì được thiết kế theo những cảm hứng từ những nét truyền thống xa xưa của người Việt, những nét đậm chất phong cách dân gian

Ví dụ như : cành đào đỏ thắm, cánh mai vàng khoe săc, bánh trưng xanh, những màu sắc mang lại may mắn ấn phẩm. Bên cạnh đó, cụ đồ cùng câu đối,điều đó cho chúng ta thấy được những ý nghĩa trên những chiếc bao lì xì. Và cũng chính là một phương thức quảng cáo những nét truyền thống của chúng ta trong ngày lễ tết .

Sự thể hiện yêu truyền thống, văn hóa của mình chính là nhờ những chiếc bao lì xì, với mục đích khắc họa rõ nét nhất

in-bao-li-xi-9

in bao lì xì phúc lộc thọ

in-bao-lixi-gia-re

innguyengia là nơi in ấn giá rẻ chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng dịp tết. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm in bao lì xì giá rẻ, in lịch tết nhanh có rất nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.