In bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

Hàng năm mỗi dịp xuân về thì chúng ta khá quen với những chiếc phong bao lì xì trong mỗi dịp tết. Đối với trẻ con được nhận phong bao lì xì là hay ăn chóng lớn, người già cũng được con cháu lì xì để mừng thọ chúc sức khỏe con cháu. Chính vì thế, ý nghĩa của phong bao lì xì không nằm ở số tiền mừng mà quan trong là ở thiện ý, ý nghĩa tốt đẹp của hành động, gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người.

Đối với các doanh nghiệp, công ty dường như in bao lì xì cũng chính là quảng cáo thương hiệu của mình và tăng sự mối liên hệ giao lưu quan hệ với các khách hàng đối tác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu in bao lì xì giá rẻ chỉ mất vài chục ngàn là có thể có vài chục bao lì xì. Nhưng sẽ bạn sẽ không có logo của riêng mình, thông tin và số điện thoại của chính mình. Chính vì vậy việc in bao lì xì là lựa chọn tối ưu nhất, bạn sẽ có những mẫu của riêng bạn, thông tin độc quyền

in bao lì xì giá rẻ

THÔNG TIN BÁO GIÁ IN BAO LÌ XÌ GIÁ RẺ TAI HÀ NỘI

  • Kích thước thành phẩm : Tùy theo yêu cầu và mẫu của khách hàng
  • Kích thước chuẩn thường in : 7.3 cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm; kích thước nhỏ : 7.5cm x 10 cm
  • Quy cách : in offset 4 màu, bế, dán
  • Chất liệu : Giấy Couche 100, 120, 150, 180 gsm

In Nguyễn Gia là nơi in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng dịp tết. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm in bao lì xì đẹp, in lịch tết có rất nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.