In bao lì xì phúc lộc thọ

Nguồn gốc ra đời của bao lì xì phúc lộc thọ

Lì xì có nguồn gốc từ trung quốc và được lan truyền sang Việt Nam được đọc ra thành Li Xì  với nhiều hình thức khác nhau như mua bán, biếu xén, cho lộc..

Lì xì là một tục lệ hay và đẹp trong những ngày Tết vì nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta với thế hệ trẻ cũng như thể hiện sự phóng khoáng, rộng rãi, của mình sẽ có được từ năm ngoái cho những người xung quanh. Chia cá lộc của mình cho mọi người đồng nghĩa, là mình sẽ có thêm được nhiều lộc. Vì lộc có nghĩa chính là tài lộc, lộc chồi nảy chính là những mần non nảy nở chính là nhân tố đưa đến sự thành tựu và phát đạt.

In Nguyễn Gia là công ty in bao lì xì giá rẻ  chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng dịp tết. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm in bao lì xì, in lịch tết có rất nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.

in bao lì xì phúc lộc thọ

Những mẫu phong bì đặc trưng của Việt Nam mang ý nghĩa màu đỏ

Lì xì mang màu đỏ luôn có ý nghĩa chính là mang cho sự may mắn và những phong bao màu khác được dùng cho những dịp lễ và luôn mang theo nhất là trong dịp tết và dịp lễ.

Những mẫu bao lì xì phúc lộc thọ

Mẫu bao lì xì phúc lộc thọ đẹp

Mừng xuân An Lạc

mẫu phong bao lì xì phúc lộc thọ

in bao lì xì phúc lộc thọ

Địa chỉ in bao lì xì đẹp giá rẻ

Văn phong : 53 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 096 1 582 886

Gmail : nguyengiaprint@gmail.com.

Xem thêm dịch vụ : Xu hướng in bao lì xì năm 2017