Mẫu lịch tết độc đáo 2019 ẨM THỰC VIỆT – tự hào hương vị Việt Nam

Mẫu lịch tết độc đáo 2019 về ẩm thực VIệt Nam sẽ là sản xu hướng vào cuối năm

Ẩm thực là niềm tự hào của mỗi người Việt Nam chính vị vậy những sản phẩm liên quan tới ẩm thực luôn có 1 sức hút nhất định.Không nằm ngoài xu hướng những hình ảnh về món ăn Việt luôn là nguồn gốc của sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế của gia đình Nguyễn Gia.

Sau đây xin giới thiệu về mẫu lịch tết độc đáo “ẩm thực Việt Nam” được lấy cảm hứng từ những món ngon của người Việt được bạn bè trên thế giới công nhận.

Mẫu lịch tết ẨM THỰC VIỆT
Mẫu lịch tết ẨM THỰC VIỆT

Bộ lịch tết độc đáo này được thiết kế với hình ảnh là những món ăn đặc trưng của ngày Tết như bánh trưng,nem rán,dưa hành..giúp cho mọi người nhớ về những nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam ta từ xa xưa.

Với bố cục hợp lý cũng như hình ảnh sắc nét giúp tổng quan bộ lịch nhìn vô cùng hài hòa nên tạo cảm giác thoải mái khi nhìn tổng quan.Với trang bìa được thiết kế với sắc đó rực rỡ đặc trưng của ngày tết cùng với dòng “Thần chú”  quen thuộc của ngày Tết sẽ làm cho không khí ngày Tết của chủ sở hữu trở nên màu sắc hơn rất nhiều.

6 trang bên trong đại diện cho 12 tháng trong năm 2019 với những câu danh ngôn,tục ngữ hay và ý nghĩa nên mỗi đọc sẽ giúp con người trở nên thi vị và cảm xúc hơn.

Bộ lịch lò xo 7 tờ có kích thước tiêu chuẩn 35*70 cm rất phù hợp để ở bàn làm việc của công ty hoặc góc học tập của các bạn học sinh.

Công nghệ in hiện đại với loại giấy chất lượng cao làm cho bộ lịch Tết trở nên cao cấp phù hợp làm quà tặng cho bạn bè,anh em trong gia đình hoặc đối tác kinh doanh … hoặc sử dụng với mục đích cá nhân.

Đây là bộ lịch độc mang nhiều tâm huyết của đội ngũ thiết kế của công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế công ty cổ phần in Nguyễn Gia sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in lịch tết ,in bao lì xì ,in lịch độc quyền cho công ty với thiết kế riêng phù hợp với văn hóa từng công ty.