Tết 2018 kinh doanh gì? Bán phong bao lì xì

Tết nguyên đán 2018 sắp tới, các bạn đã có dự định kinh doanh cho đợt cuối năm chưa? Cùng In Nguyễn Gia chia sẻ những mặt hàng kinh doanh cho ngày tết nguyên đán nhé!

Tết 2018 kinh doanh gì cho phù hợp với nhu cầu hiện nay?

Kinh doanh gì cho dịp tết 2018 để có lợi nhuận,có tiền vi vu những ngày tết ? Với những bạn đang có ý định kinh doanh tết 2018 năm nay cũng đang đắn đo chuyện buôn hàng tết để làm sao có lãi. Để chúng tôi gợi ý cho bạn những phương pháp kinh doanh trong ngày tết nhé .

Vào những ngày cận kề tết người ta thường tất bật và bắt đầu hối hả mua sắm các loại để trong dịp tết được đầy đủ và lo ấm nhất , với nhu cầu mua sắm trong dịp tết thường thì từ tháng Chạp trở đi . Thời điểm này cũng chính là thời gian và thời điểm thích hợp, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh dịp tết Nguyên Đán để kiếm thêm thu nhập thì với tính chất kinh doanh thời vụ và thời gian bán hàng ngắn, bạn nên cần biết để lựa chọn cho mình những sản phẩm và mặt hàng đặc trung bán chạy trong ngày tết. Và có thể mang lại những lợi nhuận cao

In Nguyễn Gia xin chia sẻ những ý tưởng kinh doanh trong dịp tết 2018 này:

Kinh doanh hoa ngày tết

Hoa ngày tết là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình việt, vào những ngày tết cuối năm, trên ban thờ không thể thiếu một số loài hoa như: Hoa cúc, hoa hồng, hoa đào, hoa ly .. Vậy nên mỗi khi tết về thì chợ hoa lại trợ nên nhộn nhịp và cần thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng là thị trường mà bạn có thể kinh doanh cho những ngày cuối năm.. Nguồn hoa bạn có thể đến các chợ đầu mối tại hà nội, chợ lớn, hoặc liên hệ với người dân trồng hoa từ những tháng trước tết bạn nhé!

Kinh doanh tết 2018 : Bánh chưng xanh

Với một lễ Tết cổ truyền thì việc chẳng thế thiếu nào chính là bánh chưng xanh, và từ xa xưa bánh chưng xanh luôn gắn liền với chúng ta trong những ngày Tết và đi cả vào những câu ca dao từ ngàn đời xưa để lại cho chúng ta ”  ” Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, câu nêu trường pháo bánh trưng xanh ” .

Cây nêu trang pháo bánh chưng xanh'”

Đó chính là những thứ thực phẩm mà không thể thiếu trong ngày tết được bởi chính nó đã là một truyền thống của người dân Việt Nam .

Khắp cả nước, từ người giàu đến người nghèo, tất cả dù có bận rộn như thế nào

Kinh doanh dịp tết 2018 : Bán chuối thờ tết

Việc trong mâm ngũ quả ngày tết thì chuối là một loại không thể thiếu trong khi trưng bày . Nếu tìm được nguồn hàng để bán, bạn có thể cho phép khách đặt hàng trước và chỉ việc giao hàng vào những ngày cận tết

Bán phong bao bì lì xì

Lì xì hay nhiều nơi gọi là mừng tuổi chính là một truyền thống tốt đẹp một phong vị tết không thể thiếu trong dịp tết của Người Việt Nam. Chính vì vậy, tiền sẽ được cho vào một phong bao nhỏ có tên gọi là phong bao lì xì, với các kiểu mẫu tùy biến theo năm, trên phong bao hay được in các họa tiết ngộ nghĩnh, hình con giáp đặc trưng của năm, hay ông tài, ông lộc.

In Nguyễn Gia là công ty in bao lì xì giá rẻ  chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng dịp tết. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm in bao lì xì, in lịch tết có rất nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.